Đèn trang trí phòng khách

Ánh sáng đóng một phần rất quan trọng trong đời sống hàng ngày. Ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều tới các yếu tố thẩm mỹ. Đối với các căn hộ, phòng khách có lẽ chính là nơi được chủ nhà đầu tư nhất, bởi thế làm thế nào để có ánh sáng hài hòa với nội thất căn hộ là câu hỏi của rất nhiều người. Cũng bởi thế nên chọn đèn trang trí phòng khách như thế nào, màu gì thì hợp lý với màu sắc căn phòng. Hãy cũng nhau khám phá nhé.

Đèn trang trí phòng khách hiện đại
Đèn trang trí phòng khách hiện đại

Các mẫu đèn trang trí phòng khách hiện đại

Đèn trang trí phòng khách có rất nhiều loại: đèn chùm, đèn thả… Tuy nhiên đèn trang trí phòng khách phải thể hiện được hai yếu tố là: ấn cúng và sang trọng. Chúng ta có thể thiết kế cho phòng khách những ngọn đèn chùm, đèn hắt, đèn tuýp, hoặc đèn âm trần.

Có một điều rất quan trọng mà mọi người ít quan tâm đó là: trước khi dự định bố trí ánh sáng cho phòng khách, chủ nhà cần hình dung được không gian phòng khách: phòng khách nhỏ hay phòng khách rộng.Không gian ấy sau khi chiếu sáng sẽ như thế nào.

Đèn trang trí phòng khách cao cấp
Đèn trang trí phòng khách cao cấp

Thông thường chúng ta nên chọn nguồn sáng chính ở trung tâm sẽ giúp gian phòng luôn có đủ ánh sáng. Sau đó trang điểm cho căn phòng bởi đèn trang trí phòng khách, vì đèn trang trí thường sẽ không quá sáng, nó đóng vai trò chính là để làm điểm nhấn cho căn phòng, tạo nên những nét chấm phá cho căn phòng, tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng ấm cúng hay rực rỡ tùy theo cách sử dụng của gia chủ.

Đèn trang trí phòng khách chung cư

Đối với căn hộ chung cư, vấn đề là nên tìm loại đèn trang trí phòng khách chung cư như thế nào. Giới thiệu với bạn, loại đèn chùm treo pha lê sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Đèn trang trí phòng khách chung cư
Đèn trang trí phòng khách chung cư

Ưu điểm của đèn chùm pha lê chính tạo nên không gian vừa quý phái vừa sang trọng, sẽ mang cho căn hộ của bạn sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và đẹp mắt. Ngoài ra bạn có thể dùng đèn âm tường, âm trần cũng sẽ khiến cho phòng khách độc đáo hơn bằng những nguồn ánh sáng trang trí ở những góc đặc biệt.

Lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách phù hợp nhất

Cùng với đèn trang trí phòng khách, thì tổng thể phòng khách mới chính là yếu tố quan trọng nhất, đèn như thế nào, nội thất ra sao, cuối cùng cũng chỉ để tạo sự hài hòa, nét hiện đại cho phòng khách. Để được như thế ngoài việc lựa chọn đèn trang trí phòng khách chúng ta nên quan tâm thêm các giải pháp khác để giúp căn phòng hài hòa hơn như:

  • Lựa chọn tông màu tường và tông đèn gần giống nhau.
  • Làm nổi bật màu sơn tường bằng đèn tường
  • Chiếu sáng tranh hoặc những vật trang trí khác được treo trên tường trong phòng khách bằng các đèn hắt, đèn tường …
Đèn trang trí phòng khách
Đèn trang trí phòng khách

Việc treo đèn tranh trang trí cũng đem đến sự mới lạ độc đáo trong thiết kế.Nhưng thiết kế như nào là đẹp, là không rườm rà mới khó. Bởi thế nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn gì về đèn trang trí phòng khách cũng như cách thiết kế phòng khách năng động hãy liên hệ theo số điện thoại : 0983.806.813 .

Địa chỉ showroom đèn trang trí cao cấp : 741, Đường 3/2, Phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Bình luận

Bình luận

One thought on “Đèn trang trí phòng khách

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *