Những điều cần biết khi mua đèn thả bàn ăn cao cấp

Đèn thả bàn ăn hiện nay có rất nhiều loại với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, nên khi khách hàng  mua đèn thả bàn ăn cao cấp hay bất cứ loại đèn trang trí nào cũng đều phải thận trọng, để có thể sở hữu được món hàng đúng với giá trị số tiền mà khách hàng bỏ ra.

Đặc điểm của đèn thả bàn ăn cao cấp không đạt chất lượng

Hàng nhái hàng giả ngày càng hoành hành, giá của các đèn thả bàn ăn cao cấp  này có thể rẻ đi phân nửa hay bao nhiêu còn phụ thuộc vào nguồn gốc hàng được lấy từ nơi nào. Thông thường giá của đèn thả bàn ăn cao cấp càng rẻ thì chất lượng của nó sẽ càng kém, có khi còn không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đèn trang trí phòng ăn không đạt chất lượng thường không ghi rõ nơi xuất xứ trên đèn trang trí hay bao bì chứa đựng đèn trang trí. Các loại đèn thả bàn ăn cao cấp không đạt chất lượng sẽ không có thời gian bảo hành hoặc thời gian bảo hành đèn sẽ thấp hơn so với các sản phẩm đèn thả bàn ăn cao cấp đủ chất lượng.

Đèn thả phòng ăn khi được làm giả thường rất tinh vi và tỷ mỹ, nhìn bề ngoài có thể rất giống nhau, điều này sẽ khiến nhiều khách hàng lầm tưởng và nghĩ rằng họ mua đúng hàng thật nhưng thật ra họ đang sở hữu đèn thả bàn ăn cao cấp không đạt chất lượng mà không hay biết.

Đèn thả bàn ăn cao cấp

Hình ảnh minh họa cho đèn thả bàn ăn cao cấp

Tác hại khi khách hàng mua phải đèn thả bàn ăn cao cấp không đủ chất lượng

Có thể nhiều người vẫn nghĩ đèn trang trí phòng ăn nào cũng như nhau miễn là nó đẹp là được. Nhưng thật ra không phải vậy, nếu bạn mua nhầm phải đèn trang trí giả  hay đèn thả bàn ăn cao cấp giả nó có thể ảnh hưởng đến bạn và gia đình bạn rất nhiều. Đèn trang trí giả sẽ không đảm bảo về bảo hành cho bạn vì thế khi đèn gặp phải trục trặc kỹ thuật bạn phải chi trả mọi chi phí mà không nhận được sự hỗ trợ gì từ phía công ty hay cửa hàng.

Ngoài ra khi bạn sở hữu những cái đèn thả bàn ăn cao cấp không đảm bảo chất lượng thì độ sáng của đèn có thể không được đảm bảo so với các loại đèn chính hãng uy tín. Và gia đình bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề nguy hiểm trong quá trình sử dụng đèn như các nguyên liệu làm đèn trang trí bàn ăn không đảm bảo có thể dẫn đến chập điện hay một số vấn đề kỹ thuật nào đó mà bạn không thể lường trước được.

đèn thả bàn ăn cao cấp

Hình ảnh mô tả đèn thả bàn ăn cao cấp

Địa điểm kinh doanh đèn thả bàn ăn cao cấp chất lượng, uy tín và giá hợp lý

Bên cạnh việc tồn tại các loại đèn thả bàn ăn cao cấp không đạt chất lượng thì thị trường đèn trang trí vẫn luôn tồn tại một lượng lớn các công ty và cửa hàng kinh doanh hợp pháp, đảm bảo uy tín chất lượng và luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Công ty dentrangtriroman.vn là một trong những công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực đèn trang trí nói chung và các loại đèn thả bàn ăn cao cấp nói riêng. Đây là công ty uy tín, đảm bảo chất lượng đèn thả bàn ăn cao cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay, các bạn có thể liên hệ thông qua wesite: dentrangtriroman.vn hoặc đến trực tiếp tại showroom để được tư vấn về sản phẩm trực tiếp:

Địa chỉ : 741 Đường 3/2,Quận 10,Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0983.806.813 – 0903.877.809
Email : info@dentrangtri.com
Thời gian làm việc : 8h – 21h  

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *